Mua Đồng Hồ Đo Autonics chính hãng, bảng giá 2023 phân phối bởi Lâm An

Hiển thị 1–60 của 483 kết quả

545,000 
2,221,000 
2,221,000 
2,112,000 
2,112,000 
2,112,000 
2,112,000 
1,800,000 
1,800,000 
1,601,000 
1,601,000 
1,800,000 
1,800,000 

Đồng hồ đo Autonics là gì?

Đồng hồ đo Autonics là một loại thiết bị đo lường và hiển thị thời gian và các thông số liên quan khác như nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, tốc độ… được sản xuất bởi hãng Autonics, một công ty hàng đầu về công nghệ tự động hóa và điều khiển động cơ có trụ sở tại Hàn Quốc.

Các sản phẩm của Autonics bao gồm đồng hồ đo kỹ thuật số, đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo độ ẩm và các thiết bị đo lường và kiểm soát khác. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp tự động hóa, điện tử, cơ khí và các lĩnh vực liên quan đến đo lường và kiểm soát quy trình sản xuất.

Phân Loại Đồng Hồ Đo Autonics

Đồng Hồ Đo Xung

Autonics Pulse Meter là một loại thiết bị đo lường tỷ lệ xung được sản xuất bởi hãng Autonics. Thiết bị này có khả năng đo tốc độ, tần số và thời gian chu kỳ của các tín hiệu xung trong các ứng dụng tự động hóa và điều khiển động cơ.

Đồng hồ đo xung Autonics sử dụng các cảm biến xung hoặc đầu vào từ các tín hiệu xung để đo lường các thông số như tốc độ, tần số hoặc thời gian chu kỳ và hiển thị kết quả đo trên màn hình số. Thiết bị này thường được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến đo lường và kiểm soát quy trình sản xuất, đo lường tốc độ động cơ và hệ thống cơ khí, hoặc đo lường tần số của các tín hiệu xung trong các hệ thống điều khiển và tự động hóa.

Đồng Hồ Đo Dòng

Thiết bị này được sử dụng để đo lường dòng điện trong các hệ thống điện tử, điện công nghiệp và các ứng dụng khác liên quan đến điện năng.

Đồng hồ đo dòng Autonics có thể đo dòng điện một chiều (DC) hoặc xoay chiều (AC) và hiển thị kết quả đo trên màn hình số. Nó thường được sử dụng để đo lường dòng điện trong các ứng dụng như đo lường điện áp và dòng điện của các thiết bị điện tử, hệ thống chiếu sáng và các thiết bị công nghiệp khác. Đồng hồ đo dòng Autonics có thể được lắp đặt trực tiếp trên một mạch điện hoặc được kết nối thông qua các đầu cắm hoặc kết nối điện.

Đồng hồ đo điện áp

Thiết bị này được sử dụng để đo lường điện áp trong các hệ thống điện tử, điện công nghiệp và các ứng dụng khác liên quan đến điện năng.

Đồng hồ đo điện áp Autonics có khả năng đo lường điện áp xoay chiều (AC) hoặc điện áp một chiều (DC) và hiển thị kết quả đo trên màn hình số. Nó thường được sử dụng để đo lường điện áp trong các ứng dụng như đo lường điện áp của các thiết bị điện tử, hệ thống chiếu sáng và các thiết bị công nghiệp khác.

Đồng hồ đo điện áp Autonics có thể được lắp đặt trực tiếp trên một mạch điện hoặc được kết nối thông qua các đầu cắm hoặc kết nối điện. Các mẫu sản phẩm có sẵn của Autonics bao gồm đồng hồ đo điện áp kỹ thuật số đơn hoặc đa hàm, với các tính năng đo lường và hiển thị đa dạng, giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa thiết bị phù hợp cho nhu cầu của mình.

Đồng hồ đo tốc độ Autonics

Là một thiết bị đo lường tốc độ quay của các thiết bị cơ khí, như động cơ, motor, máy nén khí, máy khoan, máy cưa và các thiết bị khác. Thiết bị này được sản xuất bởi hãng Autonics và được sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa và điều khiển động cơ.

Đồng hồ đo tốc độ Autonics sử dụng cảm biến hoặc đầu vào từ tín hiệu xung để đo tốc độ quay và hiển thị kết quả đo trên màn hình số. Thiết bị này có khả năng đo tốc độ quay cả cho các thiết bị quay thuận và ngược và có nhiều tính năng hữu ích như cảnh báo quá tốc độ, lưu trữ giá trị đo và truyền thông với các thiết bị khác trong hệ thống điều khiển.

Mua Đồng Hồ Đo Autonics ở đâu?

Hiện tại đồng hồ đo Autonics đang được bán tại Lâm An với mức chiết khấu cao cạnh tranh trên thị trường, liên hệ với chúng tôi theo:

SĐT: 0902 204 966

Địa chỉ: Số 18, ngách 117/22, phố 8-3, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Để nhận được báo giá nhanh nhất!