Mua Rơ Le Fuji chính hãng, bảng giá 2023 phân phối bởi Lâm An

Hiển thị 1–60 của 200 kết quả

Một trong những dòng sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hệ thống điện động lực chính là Rơ le nhiệt. Trong đó rơ le nhiệt Fuji hiện đang được rất nhiều người dùng quan tâm, tìm kiếm thông tin liên quan. Trong bài viết sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết nhất mà bạn nên biết về sản phẩm.

Giới thiệu thông tin tổng quan Rơ le nhiệt Fuji

Rơ le nhiệt được biết đến là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ động cơ, mạch điện để không dẫn đến tình trạng quá tải. Trong các ngành công nghiệp, rơ le sẽ thường được lắp cùng với các công tắc tơ để có thể tạo thành khởi động từ.

Khi trong dòng điện có dấu hiệu quả tải do điện năng tăng lên ngột, rơ le nhiệt sẽ có vai trò tự động đóng ngắt mạch điện. Với sự co dãn vì nhiệt của các thanh kim loại trong cấu tạo của rơ le nhiệt mà rơ le nhiệt có thể hoạt động và thực hiện tốt vai trò này của mình.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại rơ le đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Theo đó, mỗi thương hiệu sẽ mang đến những dòng sản phẩm rơ le nhiệt có những đặc trưng, tính năng ưu việt riêng. Trong số đó, rơ le nhiệt Fuji hiện đang là dòng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng.

Rơ le nhiệt Fuji – một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Fuji, đây là thương hiệu rất nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị điện lâu đời. Chính vì vậy về chất lượng, luôn nhận được đánh giá cao từ người sử dụng. Bên cạnh đó, đây còn được biết đến là rơ le đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, thuận tiện với cơ chế tự động.

Cấu tạo của Rơ le nhiệt Fuji

Hiện nay rơ le nhiệt Fuji sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau, vì vậy mà cấu tạo của từng loại cũng sẽ có một số đặc điểm riêng khác biệt. Tuy nhiên về tổng thể, cấu tạo chung của các sản phẩm rơ le nhiệt Fuji sẽ bao gồm: đòn bẩy, tiếp điểm thường đóng (NC), tiếp điểm thường mở (NO), vít chỉnh dòng điện tác dụng, thanh lưỡng kim, dây đốt nóng, cần gạt và nút phục hồi.

Việc nắm được cấu trúc của rơ le nhiệt mặc dù cũng không quá phức tạp tuy nhiên vẫn yêu cầu người sử dụng phải chú ý để đảm bảo nắm chắc được những thông tin liên quan đến cấu tạo của rơ le nhiệt, từ đó đảm bảo hiệu quả hơn trong quá trình đưa rơ le nhiệt Fuji vào sử dụng chính thức.

Chức năng của rơ le nhiệt Fuji là gì?

Với đa dạng nhiều dòng, mỗi dòng sẽ lại có một chức năng khác nhau, đảm bảo sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Theo đó, một số chức năng cơ bản nhất của Rơ le nhiệt Fuji có thể kể đến như:

  • Ngắt điện, đảm bảo việc bảo vệ cho các thiết bị điện vẫn được ổn định trong trường hợp dòng điện bị quá tải.
  • Đối với các công tắc cơ khi có gắn sử dụng với rơ le nhiệt Fuji đảm bảo cho máy móc, thiết bị trong máy móc có thể hoạt động một cách bền bỉ, an toàn hơn so với mình thường.
  • Đồng thời hạn chế tối đa tình trạng bị hư hỏng do sử dụng điện áp không ổn định và không dùng để hạn chế điện áp khi đang quá tải.

Rơ le nhiệt Fuji hoạt động như thế nào?

Về hoạt động của rơ le nhiệt Fuji cũng dựa trên nguyên lý cơ bản nhất của chỗ người sử dụng ở, Theo đó, rơ le nhiệt Fuji cũng sẽ sử dụng hai phiến kim loại, khi bị đốt nóng, hai kim loại này sẽ giãn nở.

Khi bị giãn nóng do nhiệt độ cao tăng đột ngột hay trong các thiết bị khác xuất hiện tình trạng này, dòng điện I ở phiến kim loại sẽ bắt đầu uốn về phía kim loại có hệ số giãn nở nhỏ hơn. Với cách hoạt động như vậy có thể sử dụng rơ le nhiệt Fuji để sử dụng trực tiếp cho dòng điện và điện trở dây bao quanh.

Cách lựa chọn rơ le nhiệt Fuji phù hợp nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lựa chọn đúng rơ le đảm bảo phù hợp nhất dành cho mình. Sau đây là một số những cách, tiêu chí lựa chọn phù hợp nhất:

  • Tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến chức năng của Fuji khi công bố kết hôn trong thời gian gắn ngủ. Ngay sau đó có thể nắm rõ được những thành phần cùng tham gia.
  • Ngưỡng điều chỉnh Fuji hợp lý và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với những điều chỉnh này cần phải đảm bảo thấp hơn khoảng giữa trong dải hoạt động của động cơ.
  • Dựa vào sự tương thích của rơ le nhiệt và contactor (công tắc tơ) để lựa chọn loại rơ le phù hợp nhất tạo thành khởi động từ tương thích với nhu cầu hoạt động của từng thiết bị điện.

Bài viết trên đây là một số thông tin tổng quan nhất liên quan đến rơ le nhiệt Fuji – đây được biết đến là sản phẩm đồ điện không thể thiếu trong hệ thống điện hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin trên hữu ích đối với người sử dụng trong quá trình tìm hiểu thêm nhiều điều.