Mua Biến Dòng Selec chính hãng, bảng giá 2023 phân phối bởi Lâm An

Hiển thị tất cả 25 kết quả

212,000 

Biến Dòng Selec

Biến dòng Selec CBCT120-1

974,000 

Biến Dòng Selec

Biến dòng Selec CBCT35-1

381,000 

Biến Dòng Selec

Biến dòng Selec CBCT70-1

381,000 
212,000 

Biến dòng Selec là một dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Vậy thiết bị này là gì, nguyên lý hoạt động như thế nào, có những ưu nhược điểm ra sao? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về máy biến dòng này, bạn hãy dành chút thời gian tham khảo nhé. 

Thông tin chi tiết sản phẩm biến dòng Selec 

Biến dòng Selec là một trong những sản phẩm được người dùng lựa chọn và sử dụng rất phổ biến. Đây là một thiết bị được sử dụng để đo dòng điện gián tiếp đi qua nguồn cung cấp cho tải hoặc cho dây có động lực của tải. Thiết bị biến dòng này được ứng dụng rộng rãi trong các bảng điều khiển, thiết bị kiểm soát, thiết bị đóng cắt và các hệ thống phân phối. 

Chức năng chính của sản phẩm biến dòng Selec là giảm sát nguồn điện cấp vào cho từng tải đến với từng thiết bị điện trong doanh nghiệp, nhà máy. Có thể hiểu theo cách đơn giản, người ta sử dụng máy này để biến đổi dòng điện có trị số cao xuongs dòng điện có trị số tiêu chuẩn là 5A và 1A.

Áp dụng công nghệ và được sản xuất từ Ấn Độ, thiết bị biến dòng này đảm bảo chất lượng cao, hiệu quả hoạt động tốt được người dùng đánh giá rất cao. Hơn nữa, khi mua sản phẩm này, bạn còn được bảo hành chính hãng 1 năm sử dụng và hưởng những chính sách ưu đãi của hãng Selec. 

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm biến dòng Selec 

Để có thể tạo nên tên tuổi của thương hiệu Selec thì tất cả sản phẩm của hãng này phải có những đặc điểm ưu việt, trong đó có biến dòng Selec. Bạn hãy tham khảo một số ưu điểm nổi bật của thiết bị này nhé. 

  • Sản phẩm này sử dụng lõi thép chất lượng về tính định hướng và độ thẩm từ cao, nhờ đó khi sử dụng sẽ giảm tối đa tổn thất có thể xảy ra. 
  • Các vòng dây quấn của biến dòng được làm bằng đồng, do đó sản phẩm này luôn đảm bảo được độ chính xác cao. 
  • Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao
  • Lõi tôn và cuộn dây được bọc bằng Epoxy, composite hoặc đã được ngâm qua dầu cách điện nên khả năng chịu ẩm và cách điện rất tốt, nhờ đó có thể đảm bảo an toàn lao động. 
  • Dòng sản phẩm này được sản xuất và thử nghiệm thông qua dây chuyền thiết bị công nghệ tân tiến nhất nên chất lượng luôn được đánh giá rất cao. 

Nhược điểm của sản phẩm biến dòng Selec bạn nên biết 

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì dòng sản phẩm này cũng có một số nhược điểm mà bạn cần phải lưu ý. Khi bạn muốn bảo trì hoặc sửa chữa thiết bị trong quá trình sử dụng, bạn sẽ phải ngắt toàn bộ nguồn điện, điều này có thể sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến các hoạt động khác. 

Tìm hiểu về nhà sản xuất máy biến dòng Selec 

Selec được biết đến là hãng sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm đo điện, bảo vệ và relay thời gian, bộ điều khiển lập trình và bộ đếm trong đó có biến dòng Selec. Những thiết bị thuộc hãng thiết bị điện này đều được sản xuất tại Ấn Độ hoặc Trung Quốc và được bảo hành 1 năm sử dụng. 

Những sản phẩm thiết bị điện Selec như ACB, Aptomat, Biến Dòng, Bộ Đến, Cáp điện, Cầu chì, Quạt hút, Quạt điện, Rơ le và nhiều thiết bị khác. Tất cả các thiết bị đều có chất lượng cao và hoạt động tối đa hiệu năng, do đó, đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những ai có nhu cầu về thiết bị điện. 

Nội dung bài viết trên đây là một số thông tin về sản phẩm biến dòng Selec chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức bổ ích và áp dụng chúng vào thực tiễn thật hiệu quả.